| | |
| | | "scheme.smartStart": "ชุด Smart Start", |
| | | "scheme.beforeSmartStart": "ก่อน Smart Start", |
| | | "settings.systemScheme": "ชุดเริ่มต้นอัจฉริยะของระบบ:", |
| | | "settings.initialLayout": "เริ่มต้นเลย์เอาต์:", |
| | | "settings.initialLayoutUncategorized": "ไม่จัดหมวดหมู่", |
| | | "settings.initialLayoutSmart": "หมวดหมู่เริ่มต้นอัจฉริยะ", |
| | | "settings.applyScheme": "นำไปใช้", |
| | | "settings.applySystemSchemeWarningTitle": "แนะนำให้สำรองข้อมูล", |
| | | "settings.applySystemSchemeWarningMessage": "การใช้ชุดเริ่มต้นอัจฉริยะของระบบจะแทนที่ชุดภายในเครื่องปัจจุบัน คุณยังไม่ได้สำรองข้อมูล เราแนะนำอย่างยิ่งให้ส่งออกข้อมูลสำรองก่อนนำไปใช้", |
| | | "settings.resetToUncategorizedWarningTitle": "รีเซ็ตเป็นไม่จัดหมวดหมู่หรือไม่?", |
| | | "settings.resetToUncategorizedWarningMessage": "การดำเนินการนี้จะลบความสัมพันธ์การจัดหมวดหมู่ปัจจุบันระหว่างแอปกับแท็ก และทำให้ทุกแอปกลับไปเป็นไม่จัดหมวดหมู่ จะไม่ลบแอป แท็ก หรือข้อมูลสำรอง", |
| | | "settings.confirmResetToUncategorized": "ยืนยันรีเซ็ต", |
| | | "settings.resetToUncategorizedApplied": "รีเซ็ตเป็นไม่จัดหมวดหมู่แล้ว", |
| | | "settings.resetToUncategorizedAppliedMessage": "ลบความสัมพันธ์ปัจจุบันระหว่างแอปกับแท็กแล้ว แอป แท็ก และข้อมูลสำรองยังคงอยู่", |
| | | "settings.confirmApplyScheme": "นำไปใช้ต่อไป", |
| | | "settings.cancel": "ยกเลิก", |
| | | "settings.systemSchemeApplied": "นำชุดหมวดหมู่ไปใช้แล้ว", |