| | |
| | | "appNote.placeholder": "บันทึกการใช้งานแอป", |
| | | "edit.modeAdd": "เพิ่มแท็ก", |
| | | "edit.modeRemove": "ลบแท็ก", |
| | | "edit.modeHint": "เครื่องหมายทางซ้ายมีผลกับการทำงานครั้งนี้เท่านั้น", |
| | | "edit.modeHint": "ติดแท็กแอปแบบกลุ่ม (แท็กทั้งหมดที่เลือกจะถูกผูกกับแอปทั้งหมดที่เลือก)", |
| | | "edit.currentTags": "แท็กปัจจุบัน", |
| | | "edit.commonTags": "แท็กร่วม", |
| | | "edit.selectionHint": "เลือกแอปทางขวา แล้วเลือกทางซ้ายว่าแท็กใดจะเพิ่มหรือลบในการทำครั้งนี้", |
| | |
| | | "edit.confirmRemove": "ยืนยันการลบ", |
| | | "edit.feedbackAddFormat": "การทำงานครั้งนี้ได้เพิ่มแท็ก %tagCount% รายการให้กับแอป %appCount% แอป (%appNames%).", |
| | | "edit.feedbackRemoveFormat": "การทำงานครั้งนี้ได้ลบแท็ก %tagCount% รายการออกจากแอป %appCount% แอป (%appNames%). แท็กที่ลบ: %tagNames%.", |
| | | "edit.removeHint": "ที่นี่สามารถยกเลิกเครื่องหมายได้เฉพาะแท็กที่มีอยู่แล้วเท่านั้น แท็กที่แสดงไอคอนลบสีแดงจะถูกลบหลังจากยืนยัน", |
| | | "edit.removeHint": "ลบแท็กออกจากแอปแบบกลุ่ม (แท็กเดิมทั้งหมดที่ยกเลิกเลือกจะถูกลบออกจากแอปทั้งหมดที่เลือก)", |
| | | "smart.category.browser": "Browsers", |
| | | "smart.category.communication": "Communication", |
| | | "smart.category.productivity": "ประสิทธิภาพการทำงาน", |
| | |
| | | "scheme.smartStart": "ชุด Smart Start", |
| | | "scheme.beforeSmartStart": "ก่อน Smart Start", |
| | | "settings.systemScheme": "ชุดเริ่มต้นอัจฉริยะของระบบ:", |
| | | "settings.initialLayout": "เริ่มต้นเลย์เอาต์:", |
| | | "settings.initialLayoutUncategorized": "ไม่จัดหมวดหมู่", |
| | | "settings.initialLayoutSmart": "หมวดหมู่เริ่มต้นอัจฉริยะ", |
| | | "settings.customLayout": "เค้าโครงแบบกำหนดเอง:", |
| | | "settings.applyScheme": "นำไปใช้", |
| | | "settings.applySystemSchemeWarningTitle": "แนะนำให้สำรองข้อมูล", |
| | | "settings.applySystemSchemeWarningMessage": "การใช้ชุดเริ่มต้นอัจฉริยะของระบบจะแทนที่ชุดภายในเครื่องปัจจุบัน คุณยังไม่ได้สำรองข้อมูล เราแนะนำอย่างยิ่งให้ส่งออกข้อมูลสำรองก่อนนำไปใช้", |
| | | "settings.resetToUncategorizedWarningTitle": "รีเซ็ตเป็นไม่จัดหมวดหมู่หรือไม่?", |
| | | "settings.resetToUncategorizedWarningMessage": "การดำเนินการนี้จะลบความสัมพันธ์การจัดหมวดหมู่ปัจจุบันระหว่างแอปกับแท็ก และทำให้ทุกแอปกลับไปเป็นไม่จัดหมวดหมู่ จะไม่ลบแอป แท็ก หรือข้อมูลสำรอง", |
| | | "settings.confirmResetToUncategorized": "ยืนยันรีเซ็ต", |
| | | "settings.resetToUncategorizedApplied": "รีเซ็ตเป็นไม่จัดหมวดหมู่แล้ว", |
| | | "settings.resetToUncategorizedAppliedMessage": "ลบความสัมพันธ์ปัจจุบันระหว่างแอปกับแท็กแล้ว แอป แท็ก และข้อมูลสำรองยังคงอยู่", |
| | | "settings.confirmApplyScheme": "นำไปใช้ต่อไป", |
| | | "settings.cancel": "ยกเลิก", |
| | | "settings.systemSchemeApplied": "นำชุดหมวดหมู่ไปใช้แล้ว", |